Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Cam kết của chúng tôi khi SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

Cùng với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo dưỡng và SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc bảo dưỡng, SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có và duy trì ổn định mức tải của tổ máy.


Khi bạn bắt đầu tin tưởng và sử dụng bất cứ sản phẩm nào, thì vấn đề hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng là điều tất yếu và không lạ lẫm gì với bất cứ ai. Tuy nhiên để tìm được một nơi có dịch vụ SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN tin cậy thì không hề đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán, bảo dưỡng và SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN, DNP POWER luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm mọi lúc, mọi nơi.
Chúng tôi làm việc 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần), khi máy phát điện của bạn gặp sự cố cần sửa chữa đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi  DNP POWER, chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Bất kế máy phát điện của bạn thuộc loại nào hay công suất bao nhiêu thì chúng tôi vẫn khắc phục vấn đề tốt cho bạn.

>>> http://www.vnmaritech.com/dich-vu/sua-chua-may-phat-dien/sua-chua-may-phat-dien-kipor/

Cam kết của chúng tôi khi SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN:

– Có mặt kịp thời để tư vấn và sửa chữa khi máy phát điện của bạn có sự cố

– Thay thế các phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.
– Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của bạn một cách khoa học nhất.

– Giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

DNP POWER nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin khi mua máy phát điện cũng như SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu về máy phát điện của quý khách hàng :
Công ty chúng tôi chuyên:
  • Cung cấp, phân phối Máy phát điện
  • Cung cấp các thiết bị, vật tư máy phát điện
  • Cho thuê máy phát điện
  • Bảo dưỡng máy phát điện
  • Sửa chữa máy phát điện
  • Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp


EmoticonEmoticon